2

เรื่องย่อ: The Walking Dead Season 4  หลังจาก The Walking Dead Season 3 กลุ่มของริคใด้เสีย แอนเดรีย ใน Season 4 นี้ กลุ่มของริค จะได้ย้ายออกจากคุกหรือไม่ และจะมีกลุ่มอื่น เข้ามาร่วมอีกหรือไม่ ความสัมพันธ์ในกลุ่มของริคหลังจากเสียแอนเดรียไป จะเป็นยังไง โปรดติดตามใน ซีรีย์ฝรั่ง The Walking Dead Season 4  ชีรีย์เรื่อง The Walking Dead Season 4 เป็นฤดูกาลที่สี่ของซีรีส์โทรทัศน์ชุด The Walking Dead ของ AMC เริ่มออกอากาศที่ 13 ตุลาคม 2013 จะประกอบด้วย 16 episodes ชุดจะขึ้นอยู่กับชุดของหนังสือการ์ตูนที่มีชื่อเดียวกันโดยโรเบิร์ตริ์กโทนี่มัวร์และชาร์ลี Adlard มันได้รับการพัฒนาสำหรับโทรทัศน์โดยแฟรงก์ Darabont และมีการผลิตโดยผู้บริหารริ์ก, สกอตต์เอ็ม Gimple เกร็ก Nicotero และ Gale Anne Hurd Gimple สันนิษฐานว่าบทบาทของ showrunner หลังจากการตายของเกลน Mazzara บทสรุปของฤดูกาลที่ผ่านมา ฤดูกาลที่แนะนำตัวละครการ์ตูนที่โดดเด่นของอับราฮัมฟอร์ด, ยูจีนพอร์เตอร์ Rosita สปิโนซาและบ๊อบ Stookey หลังจาก The Walking Dead Season 3 กลุ่มของริคใด้เสีย แอนเดรีย ใน Season 4 นี้ กลุ่มของริค จะได้ย้ายออกจากคุกหรือไม่ และจะมีกลุ่มอื่น เข้ามาร่วมอีกหรือไม่ ความสัมพันธ์ในกลุ่มของริคหลังจากเสียแอนเดรียไป จะเป็นยังไง โปรดติดตามใน ซีรีย์ฝรั่ง The Walking Dead Season 4

ชื่อไทย: ล่าสยองทัพผีดิบ ซีซั่น 4
ชื่ออังกฤษ: The Walking Dead Season 4
ประเภท: Drama,Horror,Thriller
ผู้กำกับ: Guy Ferland, Dan Sackheim, Tricia Brock, David Boyd, Michael Uppendahl, Jeremy Podeswa, Ernest Dickerson, Greg Nicotero,  Julius Ramsay, Seith Mann, Ernest Dickerson, Mike Satrazemis, David S. Goyer, Michelle MacLaren
บทภาพยนตร์: Angela Kang, Robert Kirkman, Matt Negrete, Channing Powell, Nichole Beattie, Curtis Gwinn, Seth Hoffman, Robert Kirkman
นักแสดงนำ: Andrew Lincoln, Norman ReedusSteven, YeunLauren CohanChandler, RiggsDanai GuriraMelissa, McBrideScott WilsonEmily, KinneyChad Coleman, Sonequa Martin-GreenLarry, Gilliard, Jr., David Morrissey
เข้าฉาย: ปี 2013
ซับไทยโดย : www.thaisubtitle.com

The Walking Dead Season4 EP.1

The Walking Dead Season4 EP.2

The Walking Dead Season4 EP.3

The Walking Dead Season4 EP.4

The Walking Dead Season4 EP.5

The Walking Dead Season4 EP.6

The Walking Dead Season4 EP.7

The Walking Dead Season4 EP.8

The Walking Dead Season4 EP.9

The Walking Dead Season4 EP.10

The Walking Dead Season4 EP.11-1
The Walking Dead Season4 EP.11-2
The Walking Dead Season4 EP.11-3

The Walking Dead Season4 EP.12

The Walking Dead Season4 EP.13-1
The Walking Dead Season4 EP.13-2
The Walking Dead Season4 EP.13-3

The Walking Dead Season4 EP.14-1
The Walking Dead Season4 EP.14-2
The Walking Dead Season4 EP.14-3

The Walking Dead Season4 EP.15

The Walking Dead Season4 EP.16-1
The Walking Dead Season4 EP.16-2
The Walking Dead Season4 EP.16-3